Danh mục sản phẩm
Danh mục tin tức
Ý kiến khách hàng
 • Nguyễn Tuấn Long
  Tôi rất hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Thánh Gióng. Chế độ bảo hành rất tốt, nhân...
 • Phan Long Vũ
  Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Tôi rất thích, chúc Thánh Gióng ngày một thành công hơn nữa.
 • Nguyen Thi Hương Lan
  Tôi rất hài lòng sản phẩm của các bạn, sản phẩm  phong phú chất lượng...
 • Trần Thị Bình
  Thực sự Thánh Gióng là một công ty chính hiệu của người Việt. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất...
 • Nguyễn Văn An
  Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Quý công ty, Tôi xin trân thành cảm ơn công ty trong thời gian...
Hỗ trợ trực tuyến
 Kinh doanh bán lẻ
 Kinh doanh phân phối
 Nhà máy

Quan điểm kinh doanh

QUAN ĐIỂM KINH DOANH 


I- Quan điểm kinh doanh của Thánh Gióng
Toàn thể nhân viên của công ty Máy tính Thánh Gióng hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo phương châm:
* Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Thánh Gióng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng là tài sản của doanh nghiệp".

MỤC TIÊU HƯỚNG VÀO KHÁCH HÀNG
        Lãnh đạo công ty đảm bảo việc nhận dạng và xác định các yêu cầu của khách hàng thông qua quy trình kiểm soát quá trình kinh doanh và thông tin các yêu này đến các thành viên liên quan trong công ty. Duy trì thông tin và quan hệ với khách hàng. Tiếp nhận và xử lý kịp thời các khiếu nại của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG
        Lãnh đạo công ty Cổ Phần Truyền thông và máy tính Thánh Gióng với trách nhiệm quản lý điều hành công ty xây dựng chính sách chất lượng,mục tiêu chất lượng trên cơ sở sau:
                1. Nhận trách nhiệm trước mỗi khách hàng về các sản phẩm do công ty cung cấp.
                2. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và đa dạng hóa mẫu mã để đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước và xuất khẩu.
                3. Thực hiện tốt công tác đào tạo,bồi dưỡng đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên có đủ năng lực và trình độ nhằm thực hiện tốt các công việc được giao.
                4. Chính sách chất lượng được thông tin tới CB-CNV trong phạm vi và áp dụng HTQLC để mọi người thấu hiểu. Mỗi CB-CNV nhận thức và tuân thủ các thủ tục,văn bản chất lượng theo ISO 9001 2008 đang được triển khai,áp dụng và duy trì,đồng thời phải có sự tham gia thực hiện của tất cả mọi người trong công ty.

 MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG
KẾT NỐI ĐẾN TƯƠNG LAI
 I- MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG
               1. Tùy theo từng giai đoạn mà lãnh đạo công ty đề ra những mục tiêu chất lượng phù hợp với chính sách chất lượng,yêu cầu của tổ chức nhằm đáp ứng với yêu cầu của khách hàng và mục tiêu của công ty.
  2. Mục tiêu chất lượng của công ty được xem xét và xác định các chỉ tiêu cụ thể về một số mặt như: Giao hàng, xử lý khiếu nại khách hàng, tiết giảm chi phí,nguyên vật liệu, nghiên cứu cải tiến sản phẩm và có các chỉ tiêu cụ thể cho từng đơn vị liên quan.
  3. Mục tiêu chất lượng được triển khai cho các đơn vị liên quan thực hiện và báo cáo để lãnh đạo xem xét đánh giá theo định kỳ.
        - Doanh thu Qúy 4 tăng 20% so với năm 2013 Giảm tỷ lệ bảo hành từ 5 % xuống còn 3%.
        - Đạt chứng chỉ ISO 9001 : 2008 vào quý IV năm 2009
 
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA THÁNH GIÓNG
         Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Thánh Gióng đều thấu hiểu được một điều:
“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Thánh Gióng”
         Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Thánh Gióng đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”
         Khi mua hàng của Thánh Gióng, Qúy khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Thánh Gióng luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
3- Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : các bạn sẽ được Thánh Gióng phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.
6- Độ tin cậy : với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các khách hàng đã mua hàng tại Thánh Gióng bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty Thánh Gióng luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi sự góp ý của Qúy khách hàng


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

            Chào mừng các bạn đến với trang web TMĐT www.thanhgiong.com.vn, Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khỏan sử dụng trang web dưới đây để bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn... cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi từ trang web. Với việc truy cập, sủ dụng trang web này, bạn phải xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu rõ và chấp thuận các điều khoản ràng buộc đó. Nếu bạn không chấp thuận các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang web này!.
Công ty Thánh Gióng điều hành và quản trị trang web này từ văn phòng của mình tại Việt Nam . Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng và các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam. Nếu các bạn không chấp nhận, xin vui lòng không sử dụng trang web này. Nếu bạn truy cập vào tràn web này từ một nơi khác, bạn phải chịu trách nhiệm tuân thủ theo luật pháp được áp dụng tại nơi đó.

1. NỘI DUNG CỦA TRANG WEB, TÍNH SỞ HỮU VÀ GIỚI HẠN SỬ DỤNG
            Các thông tin bao gồm trong trang web này bao gồm các hình ảnh, hình minh họa, thiết kế, ảnh, đoạn video, bài viết và các tư liệu khác xuất hiện là bản quyền, thương hiệu, hoặc các sở hữu trí tuệ khác được khống chế hoặc cấp giấy phép (dưới đây được gọi chung là "Nội dung") bởi công ty CP truyền thông và Máy tính Thánh Gióng, hoặc các tài sản của của các chủ sở hữu tương ứng (bao gồm các hãng sản xuất, các nhà nhập khẩu, phân phối, đại lý có tham gia vào trang web này, các báo, tạp chí, diễn đàn...). Tên hiệu THÁNH GIÓNG và biểu tượng THÁNH GIÓNG (logo) là nhãn mác và thương hiệu đã được đăng ký của Công ty CP truyềng thông và máy tính Thánh gióng
Việc cho phép được hiển thị, sao chép, phân phối, download, và in ấn các phần bất cứ nội dung nào có trên website (bản softcopy) hoặc in ra thành bản hardcopy từ trang web này chỉ với mục đích:
            (1) đặt hàng với Thánh Gióng
            (2) Sử dụng trang web này như một nguồn thông tin tham khảo, so sánh, mua sắm, với điều kiện bạn không được sửa đối các nội dung trang web (bao gồm cả các bản báo giá, đơn đặt hàng, bàn giao...) và giữ nguyên mọi bản quyền và các thông tin khác.
Trừ khi liên quan đến công việc tham khảo để so sánh, lựa chọn và đặt mua hàng trên Thánh Gióng, tham khảo tin tức, thông tin sản phẩm, thị trường, tư vấn tiêu dùng... bạn không được quyền sao chép, phân phối, download, hiển thị, xuất bản, đăng tải các nội dung của trang web dưới bất kỳ hình thức nào . Việc sao chép và xuất bản các nội dung đó phải được có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Thánh gióng hoặc của chủ sở hữu bản quyền.
Bất kỳ việc sử dụng các thông tin trên website với bất kì mục đích nào khác đối với nội dung của trang web này bao gồm việc tái xuất bản cho các mục đích nằm ngoài các mục đích nêu trên, bao gồm cả công việc phân phối, sửa đổi, vi phạm bản quyền hoặc luật thương hiệu, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Thánh gióng đều bị nghiêm cấm.

2. TRÁCH NHIỆM VỀ MẶT THÔNG TIN (SẢN PHẨM, TIN TỨC...) ĐĂNG TRÊN WEBSITE WWW.THANHGIONG.COM.VN
           CHÚNG TÔI CUNG CẤP LÊN TRANG WEB NÀY CÁC NỘI DUNG, THÔNG TIN TỪ CÁC NGUỒN THÔNG TIN ĐÁNG TIN CẬY VÀ CHÍNH XÁC, MẶC DÙ THANHGIONG  TIN TƯỞNG RẰNG CÁC NỘI DUNG LÀ CHÍNH XÁC, HOÀN THIỆN VÀ CỐ GẮNG CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN, NHƯNG THÁNH GIÓNG KHÔNG ĐẠI DIỆN HOẶC ĐẢM BẢO RẰNG CÁC THÔNG TIN TRÊN TRANG WEB NÀY LÀ HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC. Giá cả và thông tin khác có thể được thay đổi mà không có thông báo trước. THÁNH GIÓNG sẽ thông tin sớm nhất về những lỗi liên quan tới việc đăng thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ cho các bạn vào mục Thông báo lỗi

3. NGHĨA VỤ LIÊN QUAN TỚI CÁC KHIẾU NẠI, PHÁT SINH THIỆT HẠI
          THÁNH GIÓNG SỬ DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ BẢO MẬT VÀ CƠ CHẾ NHẰM ĐẢM BẢO TỐI ĐA VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN, BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG, TUY NHIÊN TRONG TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG (BỊ TẤN CÔNG, HACK...) THÁNH GIÓNG SẼ KHÔNG PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO CÁC THIỆT HẠI TRỰC TIẾP, GIÁN TIẾP, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI CÁC MẤT MÁT VỀ DỮ LIỆU, THÔNG TIN HAY THIỆT HẠI VỀ TÀI CHÍNH, CÁC HÀNH ĐỘNG NGUY HẠI PHÁT SINH TỪ VIỆC SỬ DỤNG, SAO CHÉP, THAY ĐỔI LẠI NỘI DUNG CỦA TRANG WEB NÀY.

4. NIÊM YẾT GIÁ TRÊN WEBSITE THÁNH GIÓNG
         Giá thành được quảng cáo trên trang web này dùng để đặt hàng trên WEBSITE. THÁNH GIÓNG cố gắng, cam kết niêm yết giá chính xác, cập nhập hàng ngày trên website, tuy nhiên trong một số trường hợp hãn hữu, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên THÁNH GIÓNG. Một số ngành hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng hàng hóa rất nhanh (hàng giờ) do vậy có thể bạn có thể gặp trường hợp giá và/hoặc tình trạng hàng hóa của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo - . Bất kỳ bảng giá nào được sử dụng trên trang web này là giá đề nghị bán lẻ của nhà sản xuất (có chú ý tới việc điều chỉnh để phù hợp với giá cả thị trường) nhưng có thể không chỉ ra giá bán thực tế trong khu vực của bạn - xin vui lòng kiểm tra kĩ các thông tin sau để biết được giá chính xác giao tại khu vực của bạn: Giá niêm yết, thuế, kho hàng, cước vận chuyển từ kho hàng gần nhất.
THÁNH GIÓNG cố gắng đưa lên những hình ảnh về Sản phẩm rõ ràng nhất, dễ nhìn nhất, hình ảnh chính xác nhất, tuy nhiên trong một số trường hợp hình ảnh có thể khác so với thực tế, Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với lỗi in ấn và lỗi hình ảnh.

5. Ý KIẾN, ĐÁNH GIÁ, PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG VỀ WEBSITE, SẢN PHẨM, TIN TỨC...
Bạn nhất trí rằng bất kỳ tư liệu, thông tin và ý kiến nào mà bạn đăng lên trang web THÁNH GIÓNG sẽ được coi là sở hữu của THÁNH GIÓNG.
Các ý kiến, đánh giá của khách hàng sẽ được xử lý bởi THÁNH GIÓNG và THÁNH GIÓNG được tự do sử dụng, xử lý, phân loại, thống kê và đăng tải cho người khác tham khảo mà không bị giới hạn. Ngoài ra, THÁNH GIÓNG sẽ được tự do sử dụng bất kỳ ý tưởng, bí quyết công nghệ hoặc kỹ thuật nào trong các thông tin thu thập được cho việc phát triển, hoàn thiện website hoặc tiếp thị sản phẩm có liên quan tới các thông tin đó.
THÁNH GIÓNG cam kết bảo mật các thông tin cá nhân như tên tuổi địa chỉ, số đt..số thẻ ATM, tín dụng...không cung cấp cho bên thứ 3, THÁNH GIÓNG có thể sử dụng các thông tin này nhằm mục đích tiến hành giao dịch, bán hàng, chăm sóc khách hàng, phát triển, hoàn thiện tính năng website!.
Khi truy cập vào website, bạn không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tư liệu nào liên quan tới tính bất hợp pháp, bôi nhọ, phỉ báng, kích động, khiêu dâm hoặc bất kỳ tư liệu nào khác vi phạm luật dân sự hoặc hình sự. Bạn phải tự chịu trách nhiệm đối với nội dung hoặc các ý kiên bạn nêu ra.

6. ĐIỀU KHOẢN SỬA ĐỔI
    THÁNH GIÓNG có thể sửa đổi các điều khoản này bằng cách sử dụng việc cập nhật. Bạn nhất trí rằng trong trường hợp bất kỳ phần nào của điều khoản này không có hiệu lực, thì các điều khoản và điều kiện còn lại của trang web này vẫn giữ nguyên hiệu lực. Sử dụng trang web này bạn đồng ý bị ràng buộc bởi bất kỳ sự sửa đổi và vì vậy nên thường xuyên viếng thăm trang này để xác định các sửa đổi đó.
    Nếu qúy khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Thánh Gióng xin vui lòng phản ánh trực tiếp với phụ trách công ty Thánh GióngMr Lại Hoàng Dương - 0913.519.555 
 
"Sự Hài lòng của khách hàng là niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Thánh gióng đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG
                     Trụ sở chính : 34/90 Láng hạ - Đống đa - Hà nội            


Văn phòng giao dịch : Số 37/97 Nguyễn Chí Thanh - Đống đa - Hà nội    

Tel: 04.35143.999 - Fax: 04.35146989 - Hotline: 0993.888.000 
Email : info@thanhgiong.com.vn 
Website: www.thanhgiong.com.vn
 
Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng
Địa chỉ: 37/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024-3.5143.999 - Fax: 024-3.5146.989
GPKD số: 0101605749 của Sở KH & ĐT Hà Nội cấp
Email: info@thanhgiong.com.vn

 

Chấp nhận thanh toán:


Design by THANH GIONG - 06/2018 - a product of THANH GIONG CORP